Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Nên lắp đặt sàn gỗ Alsa 8mm hay 12mm

Đặc điểm sàn gỗ Alsafloor

Là sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu từ Châu Âu – Pháp, sàn gỗ Alsa được khẳng định là sàn có chất lượng gần giống sàn gỗ tự nhiên nhất trong các loại sàn công nghiệp, cấu tạo từ bột tự nhiên nên thuộc vật liệu an toàn sức khỏe, bảo vệ môi trường. Sàn gỗ Alsa có 2 loại dày là 8 mm và 12 mm. Với sàn 12 mm có 2 loại là bản to và bản nhỏ.

Sàn gỗ Pháp 12mm và 8mm tại hà nội

Thông số kĩ thuật

- Dòng 12 ly bản nhỏ kích thước: 1286 x 122 x 12 (mm) (Dài x Rộng x Dày)

- Dòng 12 ly bản to kích thước: 1286 x 214 x 12 (mm) (Dài x Rộng x Dày)

- Dòng 8mm Kích thước : 1286 x 192 x 8 (mm)

Ưu nhược điểm sàn gỗ Alsa Floor 8mm

Sàn gỗ Alsa 8mm có giá thành rẻ phù hợp với tài chính của đại đa số gia đình, thuộc dòng bản nhỏ thích hợp lắp đặt cho mọi kiểu dáng căn nhà to nhỏ khác nhau. Cùng là sản phẩm của sàn công nghiệp Pháp Alsa nên chất lượng giống hệt. Mỏng hơn 12 ly, nếu đi trên 2 loại sàn sẽ thấy khác biệt.

Nhược điểm sàn gỗ Alsa 8mm có hèm khóa mỏng nên dễ bị gãy vỡ nếu trọng lượng quá cao so với quy định, phù hợp lắp đặt các khu vực có mật độ đi lại thấp vừa phải.    

Ưu nhược điểm sàn gỗ 12mm

Với dòng 12 ly có bản to và bản nhỏ nên thích hợp cho mọi ngôi nhà; Gia chủ có nhiều lựa chọn bề kích thước sàn. Với Alsafloor 12 mm bản to chỉ nên lắp đặt với căn nhà rộng, sẽ đẹp hơn.  Cách thức lắp đặt so với dòng 8mm đa dạng kiểu dáng lắp đặt hơn, như vậy  không gian sẽ càng mở rộng. Thiêt kế hèm khóa cứng bền chịu được mật độ đi lại cao, có thể đi cả giầy dép vào.

Giá sàn gỗ Alsa 12 mm đắt hơn so với dòng 8mm.

Khi nào sử dụng sàn gỗ 8mm

-Sử dụng trong các khu vực ít người đi lại, ít mang vác vật nặng thì không lo bất kì các vấn đề gì.

-Chi phí không cho phép, khi mua sàn gỗ Pháp hay bất kì sàn gỗ công nghiệp nào khác. Khách hàng đã bỏ ra một số tiền tương đối lớn đã vượt mức chi phí ban đầu đề xuất. Sử dụng sàn gỗ Alsa 8 mm sẽ khá phù hợp. Ván sàn gỗ Châu Âu Pháp bảo hành nên đến 35 năm. Nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khi nào sử dụng sàn gỗ Alsa 12mm

 -Sử dụng được mọi khu vực công cộng như phòng tập, bệnh viện trường học, quán café, nhà riêng…

- Đủ tài chính, vì sàn gỗ 12 ly có thể hơn sàn 8 ly đến vài trăm nghìn VNĐ, nên bạn cần xác định rõ số tiền phải chi ra sao cho phù hợp nhất

- Với những căn nhà to rộng thì Alsa Pháp 12mm bản to là lựa chọn tuyệt vời.

- Phong cách đặc biệt, thi công sàn gỗ Alsa giá rẻ theo phong cách riêng biệt, kiểu lắp đặt riêng biệt, bản 12 ly bản to và bản nhỏ sẽ phù hợp. Có khá nhiều kiểu lắp đặt có thể tham khảo như kiểu đuổi, kiểu chữ v, kiểu giỏ dệt hay kiểu lát xương cá….

Tag: Báo giá sàn gỗ Alsa


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET